Best Service - Best Selection

Ngôn ngữ:

HÀ NỘI
(Mr.Mạnh)
ĐÀ NẴNG
(Mr.Mạnh)
HỒ CHÍ MINH
(Mr.Mạnh)

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu tại website Hưng Phúc Group bao gồm: họ tên, email, điện thoại,… Đây là các thông tin Hưng Phúc Group thu thập để có thể liên lạc với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Hưng Phúc Group nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Hưng Phúc Group, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về hoạt động sử dụng dịch vụ của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ, các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Hưng Phúc Group về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng.
  • Giao hàng cho khách hàng.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Hưng Phúc Group như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…
  • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến hoạt động sử dụng dịch vụ tại Hưng Phúc Group.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hưng Phúc Group.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển và Xuất Nhập Khẩu Hưng Phúc

Địa chỉ:  Tầng 2, TTTM Mê Linh Plaza, Km 8, Cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài, Quang Minh, Mê Linh Hà Nội.

Email: info@hungphuctrading.com

Điện thoại: 0398924688

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Hưng Phúc Group thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nhân viên đến ban quản trị của Hưng Phúc Group. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Hưng Phúc Group sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Hưng Phúc Group sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại Hưng Phúc Group được Hưng Phúc Group cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hưng Phúc Group. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Hưng Phúc Group sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Hưng Phúc Group.

Ban quản lý Hưng Phúc Group yêu cầu các cá nhân khi sử dụng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hưng Phúc Group không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.